IPIFICATION – Giải pháp xác thực di động

04:22 06/08/2019

Giải pháp đầy sáng tạo này đến từ các kỹ sư công nghệ trẻ tuổi của Peru. Họ là một đội gồm rất nhiều nhân tài từ các quốc gia và ngành nghề khác nhau. Theo đại diện của Ipification, đây là một giải pháp xác thực di động liền mạch duy nhất trên thị trường hiện nay.

                                                                                      Team Ipification từ Peru

Có một thực tế cho thấy người dùng di động ngày nay trải nghiệm nhiều ứng dụng di động hơn nhưng cũng khắt khe hơn trong việc cung cấp các thông tin cá nhân. Đặc biệt là các thông tin về nhân khẩu học, tài chính. Do đó, một giải pháp xác thực người dùng không khai thác cá nhân là một điểm sáng cho ngành công nghệ, đặc biệt mở ra một hướng đi cho các công ty phát triển ứng dụng di động.

“Giải pháp Ipification là một giải pháp xác thực di động kết hợp sự an toàn, tính năng bảo mật thông tin cá nhân và trải nghiệm không gián đoạn. Gỉai pháp của chíng tôi được vận hành dựa trên sự hợp tác với những nhà khai thác ứng dụng di động, cho phép người dùng xác thực tài khoản an toàn, bảo vệ quyền riêng tư của người dùng bằng cách khai thác những thông tin có thể biết được như thiết bị đăng nhập, thẻ sim chứ không truy cập sâu hơn vào các thông tin cá nhân khác. Chúng tôi tin rằng trải nghiệm người dùng sẽ liền mạch hơn thay vì sử dụng OTP – không an toàn và khiến UX xấu. Mà như các bạn biết, UX xấu sẽ ngăn mọi người sử dụng các ứng dụng và dịch vụ, mang lại tỷ lệ đăng ký và sử dụng thấp hơn” – Đại diện Ipification chia sẻ.